Công Ty TNHH TransCosmos Việt Nam

Open Jobs - 0

Về Công Ty

Tập đoàn Transcosmos chính thức thành lập Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam vào tháng 3 năm 2014 với trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam; Đại diện: Yohei Komura.

Năm 2014 đánh dấu sự khởi đầu của Transcosmos tại Việt Nam, trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất thị trường trong nước về dịch vụ Outsourcing. Với quy mô công ty toàn cầu, top 13 ngành BPO toàn cầu, kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực BPO, Call Center, Transcosmos Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đủ năng lực tài chính, triển khai các dự án quy mô lớn cho khách hàng. dịch vụ, tư vấn các giải pháp dịch vụ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt, tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu chi phí vận hành.

Tại Transcosmos Việt Nam, chúng tôi luôn biết cách kết hợp giữa nguồn nhân lực và công nghệ hiện đại để hỗ trợ cho sự thành công của doanh nghiệp. Với chúng tôi, thái độ là yếu tố then chốt quyết định sự thành công. Ham học hỏi, tinh thần cầu tiến và sự chân thành là những phẩm chất mà chúng tôi đang tìm kiếm. Vì vậy, nhân viên của công ty sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn và quy trình nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc.

Hiện nay, Transcosmos Việt Nam vẫn đang không ngừng lớn mạnh và có tổng cộng 4 chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP.HCM.

Địa chỉ công ty

Tầng 8 & tầng 20, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Portfolio

Video