Platinum Member

  • ✓ CSKH riêng: Hỗ trợ quản lý tài khoản NTD
  • ✓ Quà tặng: Các chương trình Đào Tạo mới nhất từ NextAcademy
  • ✓ Đặc quyền: Huy hiệu đối tác và hiển thị logo đối tác tại trang chủ NextJobs
  • ✓ Gợi ý việc làm: Box Việc làm Hot ở dạng tin trôi (không đẩy tin)
  • ✓ Ưu đãi: Không có

50,000,000 

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ

Mô tả

Trở thành Platinum Member, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi cao cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt từ NextJobs. Với giá 50.000.000, bạn sẽ trở thành thành viên Platinum và được hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt sau đây:

  1. Chăm sóc khách hàng riêng: Platinum Member sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt và tận tâm. Bạn sẽ có hỗ trợ qua kênh CSKH riêng, nơi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp trong việc quản lý tài khoản NTD (Nhà Tuyển Dụng). Từ việc gọi ứng viên, hẹn phỏng vấn đến các yêu cầu khác, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tối ưu quá trình tuyển dụng.
  2. Quà tặng các chương trình Đào Tạo mới nhất từ NextAcademy: Platinum Member được cung cấp truy cập miễn phí vào các chương trình Đào Tạo mới nhất từ NextAcademy – một nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng liên quan đến quản lý nhân sự, phát triển cá nhân và các chủ đề quan trọng khác để nâng cao hiệu suất công việc và phát triển sự nghiệp.
  3. Huy hiệu đối tác và hiển thị logo đối tác trên trang chủ NextJobs: Platinum Member sẽ được hiển thị huy hiệu đối tác và logo đối tác tại trang chủ NextJobs. Điều này tạo ra sự tin tưởng và tăng cường thương hiệu của bạn trong mắt người tìm việc và nhà tuyển dụng.
  4. Gợi ý việc làm: Platinum Member sẽ nhận được ưu tiên được gợi ý việc làm trong Box Việc làm Hot ở dạng tin trôi (không đẩy tin). Điều này đảm bảo việc làm của bạn nhận được sự quan tâm và ưu tiên từ người tìm việc trên NextJobs.

Trở thành Platinum Member, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ và ưu đãi độc quyền giúp tối ưu hóa quá trình tuyển dụng và phát triển nhân sự

Thông tin bổ sung

CSKH riêng

Hỗ trợ quản lý tài khoản NTD

Quà tặng

Các chương trình Đào Tạo mới nhất từ NextAcademy

Đặc quyền

Huy hiệu đối tác và hiển thị logo đối tác tại trang chủ NextJobs

Gợi ý việc làm

Box Việc làm Hot ở dạng tin trôi (không đẩy tin)

Ưu đãi

Không có

0 đánh Giá

Không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên xét "Platinum Member"